Thứ Tư, 20 tháng 1, 2016

Ngôn Ngữ Objective-C Dùng Cho Lập Trình IOS

Tuấn Nguyễn     20:38  No comments

Hiện tại , có rất nhiều người muốn phát triển mình với công nghệ lập trình iOS một trong những công nghệ phát triển nhanh nhất hiện nay khi Apple luôn tạo ra nhiều phiên bản khác nhau vì thế cách mà bạn muốn phát triển mình với lập trình iOS hiện tại là một điều rất tốt .

Ngôn Ngữ Objective-C Dùng Cho Lập Trình IOS
Ngôn Ngữ Objective-C Dùng Cho Lập Trình IOS
Và lúc này chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì vào lúc này. Bạn đã nghe tất cả những điều đáng kinh ngạc về ngôn ngữ Objective-C và Swift , bạn cũng đừng ngạc nhiên với những cái tên như thế vì chúng chỉ là ngôn ngữ dành cho lập trình iOS mà đang hướng đến cho bản thân Có thể bạn đến từ ngôn ngữ khác mà trông tương tự như ngôn ngữ Swift, vì thế bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong việc học phát triển ứng dụng trên iOS.

Tôi biết là Objective-C trông như là một ngôn ngữ xa lạ khi so sánh với hầu hết các ngôn ngữ khác. Bạn sẽ để ý thấy rằng người ta thích nhảy vào những cuộc tranh cãi trên mạng về chủ đề Swift vs. Objective-C. Bạn có thể đoán được gì? Đó chỉ là những tranh luận làm tốn thời gian. Thay vì đó bạn nên bắt tay vào xây dựng sản phẩm thì hơn.

Lý do tại sao bạn nên học ngôn ngữ Objective-C:


  • Có hàng tấn GitHub repo được viết bằng Objective-C
  • Có hàng tấn câu hỏi trên Stack Overflow được viết bằng Objective-C
  • Có hàng tấn code trước đây được viết bằng Objective-C
Nếu mục tiêu cuối cùng của bạn là trở thành một lập trình viên iOS toàn thời gian, thì bạn cần học Objective-C. Nhiều nhà tuyển dụng mong chờ bạn biết về nó, và rất nhiều người trong số họ thậm chí chẳng hề quan tâm về Swift lúc này, bởi vì nó là ngôn ngữ chưa ổn định để người ta đánh cược công việc làm ăn của họ vào đó.

Tin tôi đi, nếu bạn bắt đầu ngay bây giờ với Objective-C, bạn sẽ có một khoảng thời gian dễ dàng và đơn giản hơn. Thêm nữa, Objective-C sẽ không biến mất trong thời gian gần. Nó sẽ còn được sử dụng tiếp tục trong nhiều năm tới.

Tài liệu về Objective-C :

Thật sự thì có một cuốn sách viết về Objective-C bạn có thể download về và tìm hiểu kỹ hơn bổ sung thêm nhiều kiến thức hơn cho ngôn ngữ đầu tiên của bạn theo học . Cuốn sày này rất tuyệt vời, và những tác giả tại BNR đều có trình độ và rất nổi tiếng. Cuốn sách sẽ giúp bạn đào sâu vào trong Objective-C và khi mà bạn đọc xong cuốn sách đó bạn sẽ cảm thấy làm việc thoải mái hơn nhiều với ngôn ngữ này.

Với ngôn ngữ Objective-C dùng cho lập trình iOS là một điều rất mới lạ mà đa phần người đam mê công nghệ thì lúc nào cũng muốn tìm hiểu cái mới , việc còn lại là phát triển kỹ năng riêng là ở bạn . Công ty Hoàn Vũ của chúng tôi là một nơi có chứa đựng 1 kho tàng về tiện ích - ứng dụng nhất nếu bạn muốn cho mình một trong những tiện ích tốt nhất cả chúng tôi thì hãy liên hệ để có được những giá trị tốt nhất từ lập trình iOS .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ


  • Địa Chỉ : 265 Hoang Hoa Tham , Ward 13, Tan Binh District, Ho Chi Minh
  • Email : leenguyen@hoanvusolution.com
  • Tell : (08) 62 961 338

Tuấn Nguyễn


Đam mê thiết kế website , ham học hỏi những điều mới nhất và yêu thích SEO , thích đi du lịch và gặp gở bạn bè
View all posts by Naveed →

0 nhận xét :

Bài Viết Chính

Bài Viết Nổi Bật

Lập Trình IOS

Bạn đang cần những tiện ích - ứng dụng iOS trên thiết bị cầm tay của bạn ?  Bạn băn khoăn không biết nên chọn lập trình iOS của công ty nào...