Thứ Năm, 21 tháng 1, 2016

Lập Trình IOS - Phát Triển Ứng Dụng Facebook

Tuấn Nguyễn     00:00  No comments

Nói đến lập trình iOS thật chất đây chỉ là câu nói dành cho những ai viết ứng dụng di động trên mãng iOS mà thôi , thực vậy hiện nay iOS đã đứng đầu về thiết bị cụng như ứng dụng trên thế giới của công nghệ di động hiện nay . iOS là một hệ điều hành trực quan, bóng bẩy, đáp ứng phải chăng những nhu cầu giải trí và công việc, nhưng khi đề cập đến khả năng kết nối mạng xã hội (đặc biệt là Facebook) có lẽ rộng rãi người sẽ cảm thấy cực kỳ thất vọng về nó.

Phát Triển Ứng Dụng Facebook
Phát Triển Ứng Dụng Facebook
Tuy vậy, vừa qua đã với 1 số tín hiệu khả quan về ứng dụng Facebook trên iOS, theo đó trước đây đã xuất hiện tin đồn về việc Facebook dành cho những vật dụng sử dụng iOS của Apple sẽ được cải thiện tốc độ một cách đáng kể, và hiện tại Bloomberg tiếp tục củng cố thông tin trên bằng việc khẳng định đội ngũ kỹ sư Apple đang tập trung lớn mạnh ứng dụng mạng xã hội lớn nhất hành tinh này.

Nguồn tin cũng cho biết người dùng iOS sẽ nhận được 1 bản cập nhật nhỏ từ Facebook, hứa hẹn sẽ mang đến tốc độ nhanh hơn khá nhiều, vào một vài tháng tới. ko kể ra, đội ngũ kỹ sư này được cho là đang thử nghiệm 1 phiên bản Facebook trên iOS hoàn toàn mới sở hữu các thay đổi siêu to về giao diện và tốc độ, tuy nhiên Facebook mới này hiện vẫn chưa sẵn sàng và người mua cần đợi tới năm sau mới có thể trải nghiệm nó.

Ngày nay ứng dụng Facebook trên iOS thực chất là ứng dụng nền web HTML5 bên trong lớp vỏ Objective-C. có thể hiểu nôm na rằng nội dung của Facebook trên iOS thực chất được hiển thị thông qua 1 trình duyệt web được nhúng bên trong, đó là lí do tại sao tốc độ tải trang của ứng dụng Facebook lại chậm đến như vậy. Tuy nhiên bản cập nhật mới này sẽ được viết hoàn toàn bởi ngôn ngữ Objective-C (ngôn ngữ lập trình chuẩn của iOS), điều này hứa hẹn sẽ làm tăng thêm sức mạnh cho Facebook trên iOS 6 – hệ điều hành được Apple tích hợp sâu Facebook vào hệ thống.

Ứng dụng Facebook trên iOS hiện tại được viết theo mô hình Hybrid App, UIWebView hiển thị nội dung web site. Phần còn lại của ứng dụng được viết bằng ObjectiveC sẽ tương tác sở hữu HTML, CSS, JavaScript bên trong UIWebView. Đây là 1 cách mềm dẻo nhưng sở hữu thể trả giá bằng tốc độ hiển thị so có ứng dụng 100% viết bằng Objective C .

Với những ứng dụng hay và tiện ích thì Hoàn Vũ của chúng tôi có thể giúp bạn tạo hoặc có thể gia công những tiện ích - ứng dụng bạn đang sử dụng , sự chuyên nghiệp và uy tín của Hoàn Vũ chúng tôi đã nhận được sự tin cậy của tất cả khách hàng với từng sản phẩm chất lượng nhất .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ


  • Địa Chỉ : 265 Hoang Hoa Tham , Ward 13, Tan Binh District, Ho Chi Minh
  • Email : leenguyen@hoanvusolution.com
  • Tell : (08) 62 961 338

Tuấn Nguyễn


Đam mê thiết kế website , ham học hỏi những điều mới nhất và yêu thích SEO , thích đi du lịch và gặp gở bạn bè
View all posts by Naveed →

0 nhận xét :

Bài Viết Chính

Bài Viết Nổi Bật

Lập Trình IOS

Bạn đang cần những tiện ích - ứng dụng iOS trên thiết bị cầm tay của bạn ?  Bạn băn khoăn không biết nên chọn lập trình iOS của công ty nào...