Thứ Hai, 18 tháng 1, 2016

Công Dụng Lập Trình IOS Với Swift

Tuấn Nguyễn     19:51  No comments

Công dụng lập trình iOS với Swift - Swift là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng dành cho việc tăng trưởng iOS và OS X, được giới thiệu bởi Apple tại hội nghị WWDC 2014. Swift được mong đợi sẽ tồn tại song song cùng Objective-C, ngôn ngữ lập trình hiện tại dành cho những hệ điều hành của Apple. Swift được ngoại hình là một ngôn ngữ mang khả năng phòng chống lỗi cao. Nó được biên dịch với trình biên dịch LLVM. một tài liệu 500 trang về Swift cũng được phát hành tại Hoàn Vũ , miễn phí trên iBooks Store.

Công dụng lập trình iOS với Swift
Công dụng lập trình iOS với Swift

Các tiện lợi của Swift :

 1. Khả năng vững mạnh ứng dụng di động và kiểm tra thành quả của mình theo thời gian thực sẽ giúp cho công đoạn code của các lập trình viên phát triển thành nhanh và dễ dàng hơn tất cả. ngoại trừ ra, việc chẳng hề chạy chương trình compiler và các chương trình test quá thường xuyên cũng sẽ tiết kiệm được sức mạnh phần cứng cho nhà phát triển. Thay vì tập trung kiểm tra, thử nghiệm các tính năng nhỏ lẻ, lập trình viên Swift sở hữu thể dành rộng rãi thời gian để thực hiện các bài test ở mức độ tích hợp cao hơn 1 bí quyết kỹ càng hơn . 
 2. Lợi ích vật dụng 2 của Swift là những loại code rất ngắn và dễ đọc. Trong bài trình bày của Apple, 3 cái code Objective C sở hữu thể gói gọn vào 1 loại code Swift. Điều này sẽ đẩy nhanh giai đoạn tăng trưởng ứng dụng và tăng hiệu quả cho công đoạn bảo trì/vá lỗi trong tương lai.
 3. Swift hoạt động tương tự 1 phiên bản Objective C đơn giản, sở hữu các lớp đối tượng được đơn thuần hóa, và các bề ngoài được sắp xếp xuất sắc. với Swift, những nhà vững mạnh sẽ sở hữu môi trường runtime tương tự Objective C, vì thế nó siêu quen thuộc và dễ quản lý.
 4. Không tính sự đơn thuần và phương thức xếp đặt hợp lý hơn cho việc sáng tạo ứng dụng, X Code runtime được thực hiện trong thời gian thực cho Swift. Viết 1 cái mã và nhận được kết quả trong thời gian thực, và hình ảnh cũng sở hữu thể được xem từ bên trong IDE. X Code cũng sẽ dựng những kịch bản(script) thực hiện trong những ứng dụng, bởi vậy theo Apple kể thì lập trình viên với thể quản lý phải chăng hơn một ứng dụng để tránh sự cố tràn bộ nhớ.
 5. Swift sở hữu thể khiến việc ngay lập tức mạch mang Objective C, vì thế các ứng dụng hiện nay sở hữu thể được cập nhật bằng Swift. các nhà vững mạnh cũng với thể dùng những công cụ hữu ích của Objective C ngay chính trên Swift (có thể sống chung sở hữu mã C và Objetive-C trong cùng 1 ứng dụng) .
 6. Swift tạo ra các ứng dụng có sức ép phần cứng tốt hơn Objective-C, chúng ta sẽ được tận hưởng trải nghiệm game ấn tượng hơn trên những vật dụng iOS.

Điểm yếu của Swift :

Điểm yếu lớn nhất của Swift mang lẽ sẽ là tuổi đời quá trẻ của ngôn ngữ lập trình này. Cụ thể hơn, để dùng Swift, những nhà lớn mạnh sẽ bắt buộc học lại 1 ngôn ngữ lập trình hoàn toàn mới. Và cộng đồng cũng chưa mang nhiều, các nhà phát triển ứng dụng lập trình iOS sẽ mất 1 khoảng thời gian đáng nói để làm cho chủ ngôn ngữ mới của Apple.

Do vẫn còn đang trong công đoạn tăng trưởng phải còn non trẻ bắt buộc có thời gian để cùng đồng kiềm nghiệm và đánh giá ưu/nhược và tính hiệu quả so mang Objective C có tuổi đời trên 30 năm.

Vì sao bắt buộc học học lập trình Swift iOS

 • Chủ động thời gian, khiến cho việc khi bạn thích, tại bất kì nơi nào (như tại nhà, văn phòng, quán cafe)…
 • có thể kiếm tiền từ những nguồn sau: các PR đặt trên app, nhận những dự án từ bất kì công ty nào, nhận thiết kế ứng dụng cho người mua, tự mẫu mã ứng dụng và đưa lên Appstore…
 • Chỉ cần một ứng dụng thành công, khả năng bạn vươn lên là cực kỳ rất giàu cực kì cao.
 • Bạn làm cho các gì bạn thích, và bạn thích các gì bạn làm cho.
 • Lập trình trên đồ vật di động là 1 xu thế mới phát triển. vì vậy, cơ hội của bạn còn tất cả, bạn sở hữu sẵn sàng thử thách mình chưa?

Bạn có thể xem thêm tiện ích - ứng dụng mang lập trình Android tại doanh nghiệp chúng Hoàn Vũ của chúng tôi .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

 • Địa chỉ : 265 Hoang Hoa Tham , Ward 13, Tan Binh District, Ho Chi Minh
 • Email : leenguyen@hoanvusolution.com
 • Tell : (08) 62 961 338

Tuấn Nguyễn


Đam mê thiết kế website , ham học hỏi những điều mới nhất và yêu thích SEO , thích đi du lịch và gặp gở bạn bè
View all posts by Naveed →

0 nhận xét :

Bài Viết Chính

Bài Viết Nổi Bật

Lập Trình IOS

Bạn đang cần những tiện ích - ứng dụng iOS trên thiết bị cầm tay của bạn ?  Bạn băn khoăn không biết nên chọn lập trình iOS của công ty nào...